Wattpad

Sign up for Wattpad

Username
Email
Password

Already a Wattpad member? Login

truyen les hay nak. duong les (p.1 of 128)

.+. Hãy để anh yêu em lần nữa!!!


Kéo tấm chăn mỏng đắp hờ ngang người ra, Vi nhìn xoáy vào màn đêm đen đặc. Khung cửa sổ mở lớn ở ban công tầng ba vẫn đủ cho ánh sáng mờ ảo của ngọn đèn đường hắt vào. "2 giờ 54phút..." Tiếng lẩm nhẩm của con bé trong đêm lẫn với tiếng "tạch tạch" của mấy chú thạch thùng mất ngủ. Nhìn qua ô kính mờ, Vi chỉ thấy một màu đen đặc quánh...Cành bằng lăng bị gió lay đập mạnh vào cửa sổ những âm thanh mệt mỏi của sự tả tơi, gãy rụng......
Có cái gì...Buồn lắm cũng đang rơi rụng trong tâm hồn Vi lúc này... Miên man, miên man.....3h56phút...Thạch sùng đi ngủ.
***********
Buổi sáng thức dậy, Vi uể oải tung chăn, không quên liếc ánh mắt thương hại cho chiếc đồng hồ báo thức đã trở lên đờ đẫn sau cú đạp tang thương đến tàn nhẫn 1h trước đó chỉ vì nó trót kêu khi chủ nhân còn muốn ngủ!
-Vi ơi, xuống ăn sáng rồi đi học kẻo muộn.
Tiếng "bà già" Phương Anh lảnh lót nơi cầu thang làm Vi tỉnh cả người. Vơ vội cái kính nơi đầu giường, Vi phi vào WC với tốc độ tia chớp, trước khi kịp nghe thấy tiếng nói lảnh lót của bà chị gái thân yêu lần hai ( lần này thì như hét):
- Làm gì mà lâu thế? GIỜ MỚI DẬY HẢẢẢ???????????????

........7h kém 15 phút (đúng chính xác):
Lớp học ồn như cái chợ. Mấy nhân chăm học ngồi bàn đầu gục

< prev  |  next >
<< start  |  end >>
Part 1 of 1

home | faq | full web site